roi-loan-cuong-duong

VỊ CỨU TINH CHO ĐÀN ÔNG VIỆT MẮC RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG

Rối loạn cương dương là một hội chứng các bệnh sinh lý của nam giới như yếu sinh lý, xuất tinh sớm khi quan hệ, các vấn để dương vật không đủ cương hay không cương cứng được, hay có được sự cương cứng những không thể duy trì nó cho đến khi quan hệ tình dục kết thúc. Bệnh lý này đã và đang ảnh hưởng đến khoảng 150 triệu người trên toàn thế giới.

Đối với một số người đàn ông, triệu chứng rối loạn cương dương là nhẹ, kết quả là vấn đề thường xuyên thấy hoặc duy trì sự cương cứng. Nhưng đối với những người khác, đó là một tình trạng nghiêm trọng, trong đó có vấn đề với tình trạng cương cứng xảy ra thường xuyên – hoặc luôn luôn. Trong hầu hết các trường hợp, tuy nhiên có thể điều trị rối loạn cương dương.

Những nguyên nhân có thể dẫn đến rối loạn cương dương

Có rất nhiều yếu tố có thể góp phần gây rối loạn cương dương, từ các vấn đề vật lý, như một điều kiện sức khỏe, tác dụng phụ của các loại thuốc mà bạn đang dùng. Ngay cả vấn đề tình cảm hoặc cá nhân có thể đóng một vai trò. Nhưng đối với hầu hết đàn ông, rối loạn cường dương có thể được điều trị, cho dù là nguyên nhân về vật chất hay tâm lý.

Điều kiện vật chất tốt và các yếu tố khác có thể dẫn đến rối loạn cường dương bao gồm:

Cao huyết áp (hay còn gọi là tăng huyết áp) – Huyết áp cao có thể phá hỏng các mạch máu trên khắp cơ thể, bao gồm cả trong dương vật. Sử dụng thuốc huyết áp nhiều cũng gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh lý.

- Bệnh tiểu đường (đường trong máu cao) – Bệnh tiểu đường có thể làm tăng khả năng rối loạn cương dương. Theo thời gian, lượng đường trong máu cao có thể phá hỏng các mạch máu và dây thần kinh ở dương vật.

- Cholesterol trong máu cao – theo thời gian, cholesterol trong máu cao có thể gây ra các mạch máu trên khắp cơ thể, bao gồm cả dương vật. Nếu điều này xảy ra, lượng máu không chảy đủ vào dương vật giúp cương cứng.

- Bệnh thần kinh – Bệnh có ảnh hưởng đến các dây thần kinh, chẳng hạn như bệnh Parkinson và bệnh đa xơ cứng, có thể làm tăng khả năng rối loạn cương dương. Dương vật có thể không nhận được tín hiệu thần kinh từ não hoặc tủy sống. Và nếu không nhận được tín hiệu của thần kinh, máu sẽ không đủ để chảy đến dương vật.

- Hàm lượng hoóc môn thấp – mức thấp của nội tiết tố nam ( testosterone ) có thể ảnh hưởng đến khả năng của một người đàn ông để có được sự cương cứng. Rối loạn cường dương cũng có thể xảy ra khi mức độ hormone tuyến giáp của nam giới là quá cao hoặc quá thấp.

- Các yếu tố về lối sống như: hút thuốc lá, béo phì, uống rượu quá nhiều, không vận động cơ thể, hoặc sử dụng thuốc kích thích có thể gây ra rối loạn cương dương.

roi-loan-cuong-duong

Vấn đề tình cảm hay cá nhân (xảy ra ít thường xuyên hơn), rối loạn cường dương có thể được gây ra bởi các vấn đề tình cảm hay cá nhân, từ sự căng thẳng từ các mối quan hệ hoặc đang diễn ra các vấn đề về trầm cảm hoặc lo lắng về hoạt động tình dục.

THEO CHUYÊN GIA KHUYẾN NGHỊ CÁC SẢN PHẨM KÍCH THÍCH TỨC THỜI KHI SỬ DỤNG PHẢI CÓ SỰ CHO PHÉP & KÊ TOA CỦA BÁC SĨ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP DÙNG BỪA BÃI CÓ THỂ GÂY RA TÁC DỤNG PHỤ KHÔNG MONG MUỐN.

Các nhà khoa học cũng như chuyên gia trong lĩnh vực sinh lý khuyến nghị sử dụng các loại thuốc nguồn gốc thảo dược thiên nhiên vừa mang lại hiệu quả hỗ trợ sinh lý vừa an toàn không gặp phải tác dụng phụ

Hiện nay CỔ THIÊN KHANG được xem là thảo dược dành cho đàn ông số 1 tại Việt Nam nâng cao sinh lý, tăng khả năng cương cứng, hỗ trợ các chứng rối loạn cương dương, kéo dài thời gian quan hệ.

Cổ Thiên Khang chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn gồm: Đông Trùng Hạ Thảo, Nhân Sâm, Linh Chi và Tam Thất . Các thành phần được nghiên cứu kiểm chứng lâm sàng cho thấy hiệu quả tăng sinh lý rất an toàn, hiệu quả trong và sau khi sử dụng

co-thien-khang

Đông Trùng Hạ Thảo bí quyết kéo dài thời gian quan hệ.

Đông Trùng Hạ Thảo có 17 axít amin khác nhau, nhiều nguyên tố vi lượng cùng nhiều loại Vitamin.

Tác dụng chính phải kể đến của Đông Trùng Hạ Thảo là khả năng cải thiện đời sống tình dục trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua tác dụng nâng đỡ và bồi dưỡng cơ thể, bổ thận, ích tinh, tăng cường testosterone nội sinh, giúp nam giới nâng cao thể trạng, tăng cường sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ nhanh chóng và an toàn. Cổ Thiên Khang với hàm lượng Đông Trùng Hạ Thảo 300mg – hàm lượng cao nhất trên thị trường dẫn tới hiệu quả sử dụng cao.

Nhân Sâm làm tăng khả năng cương cứng cho “cậu nhỏ”.

Nhân sâm với thành phần chủ yếu là các Saponin, giúp kích thích sản sinh hoormon tuyến thượng thận, Nhân Sâm làm tăng lưu lượng máu lên dương vật từ đó phát huy hết công năng, công dụng. Giúp “cậu nhỏ ” TO và CỨNG hơn. Ngoài ra, Nhân Sâm còn giúp tăng độ hưng phấn, gia tăng cảm xúc vợ chồng.

Công thức vàng giúp quý ông khắc phục rối loạn cương dương, kéo dài thời gian quan hệ.

Cổ Thiên Khang là sự phối hợp hoàn hảo giữa Đông Trùng Hạ Thảo (Tây Tạng) và Nhân Sâm quý hiểm, cùng với đó là sự bổ trợ hợp lý của Linh Chi, Tam Thất mang đến hiệu quả rõ rệt trong việc nâng cao sức khỏe nam giới, tăng khả năng cương cứng, khắc phục tình trạng rối loạn cương dương, kéo dài thời gian quan hệ.

Cổ Thiên Khang là một trong những sản phẩm đầu tiên về sinh lý giúp quý ông vừa tăng kích thước dương vật, tăng khả năng cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ đạt những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Vì sao nên sử dụng Cổ Thiên Khang

- Hiệu quả tăng sinh lý chỉ sau 1 liệu trình điều trị

- Thảo dược 100% thiên nhiên an toàn không tác dụng phụ

- Được chuyên gia khuyến nghị và hàng ngàn đàn ông đã và đang tin dùng

- Sản xuất theo tiêu chuẩn GMP

- Được chứng nhận:

+ Sản phẩm đạt tiêu chuẩn VSATTP do Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm bộ Y Tế cấp phép.

+ Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sản xuất ISO 9001:2008 do Euro Cert cấp phép.

Đối tượng sử dụng:

Sử dụng cho các trường hợp:

Người muốn kéo dài thời gian quan hệ, tăng cảm xúc khi “yêu”

Nam giới có vấn đề về sinh lý, rối loạn cương dương, mắc bệnh yếu sinh lý và các bệnh liên quan

Người suy nhược cơ thể, người cao tuổi, sức đề kháng kém.

Hướng dẫn sử dụng:

- Ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 2-3 viên.

- Dùng vào buổi sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút.

- Hoặc theo chỉ dẫn của dược sĩ, bác sĩ, hay chuyên gia dinh dưỡng…

Liều dùng khuyến cáo:

> 20 ngày đầu: Ngày 3 lần / Mỗi lần 2 viên

> Những ngày tiếp theo: Ngày 2 lần / Mỗi lần 2 viên

Có thể sử dụng thêm 1 viên trước khi quan hệ tình dục 20 phút