Khắc phục tình trạng "chưa đến chợ đã hết tiền - Giữ lửa cho gia đình" (hình ảnh minh họa)

TÔI ĐÃ CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG “CHƯA ĐI CHỢ ĐÃ HẾT TIỀN”

Tôi là một thanh niên rất nhút nhát nên mãi không có người yêu. Tôi sống trong tình trạng độc thân cho đến năm 30 tuổi thì tự nhiên nàng xuất hiện. Nàng tươi tắn và thân thiện nên tôi đã phải lòng nàng từ cái nhìn đầu tiên.

Tôi liều mình làm quen với nàng, xin được nick Facebook của nàng và được nàng đồng ý kết bạn khiến tôi sướng điên lên. Từ đó, tôi thường vào Facebook để ngắm nàng, âm thầm ấn like tất cả những câu status hay những bức hình của nàng.

Sau một thời gian âm thầm like Status và ảnh nàng thì nàng đã chủ động nói chuyện với tôi. Chúng tôi hẹn hò offline ngày càng nhiều hơn. Sau khoảng 3 tháng thì tôi và nàng chính thức yêu nhau.

Từ khi yêu nhau, những cái nắm tay và cả những nụ hôn dường như đến ngày càng nhiều hơn. Tôi là một người đàn ông trưởng thành khao khát “chuyện ấy”. Nhưng tôi chưa đủ can đảm để dụ nàng “ make love” , những lúc “thèm” quá tôi tự chui vào WC mà “thủ dâm”.

Nói đến đây, tôi cũng phải kể đến “thâm niên thủ dâm” của mình. Từ năm 17 tuổi, tôi đã biết phim sex và tạp chí “đen” là gì. Tôi và mấy thằng bạn thân thường lén lút xem những hình ảnh “người lớn” sau đó tự “thủ dâm”.

Sau một thời gian yêu đương hẹn hò, chúng tôi đã đi đến bước “make love”. Việc này không phải do tôi dụ nàng mà cả hai cùng dụ nhau đấy nhé.

Nhận được cái gật đầu đầy tình ý của nàng, tôi vui sướng lắm. Chúa mới biết, người anh em của tôi đang reo hò ầm ĩ bên trong quần. Chúng tôi cùng lao vào nhau hôn môi, sờ soạng khắp người đối phương. Bỗng nàng chạm nhẹ vào “thằng em tôi” qua hai tầng vải mà tôi vẫn cảm thấy sướng điên lên. Tôi rùng mình một cái đã thấy đũng quần mình ướt ướt. Chết tôi rồi, giờ thì còn làm ăn gì được nữa.

Hôm ấy, nàng nản 1 thì tôi nản 10. Hơn ba mươi năm nay, tôi chưa sờ chi đến súng ống. Thế mà lần đầu tiên ra trận, địch chưa đến đã tự dương cờ đầu hàng. Tôi vừa đau khổ, vừa bối rối. Còn nàng thì nhìn tôi bằng ánh mắt là lạ. Tôi thừa hiểu nàng nghĩ tôi yếu sinh lý rồi. Trời ơi! Cay cú và nhục quá đi mất!

Vài lần như thế, mặc dù cố gắng vẫn yêu được nhưng chưa lần nào tôi làm nàng thỏa mãn. Mặc dù chúng tôi đã cố phối hợp làm vài biện pháp cứu nguy như sách dạy. Tôi cảm thấy “nguy to” rồi. Cứ thế này tôi không chết vì nhục thì cũng chết vì nàng bỏ tôi mất.

Một ngày đẹp trời, tôi hóa trang như người Ả rập đến phòng khám nam khoa. Ở phòng chờ, tôi gặp vài “con giời” khác. Chúng tôi nhìn nhau không thiện cảm lắm. Lúc đi vệ sinh, có thằng còn ngó sang nhìn “thằng em” tôi cất giọng khàn khàn hỏi: “Bị gì đấy?”

“Chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”. Tôi đáp

Thằng cha kia cười ha hả rồi ghé tai tôi nói:

“Tôi bị nè, nhưng khỏi rồi. Đến kiểm tra lại cho yên tâm thôi”!

“Chữa thế nào?- Nhanh không”? Tôi tò mò hỏi.

“Dễ ợt, dùng Cổ Thiên Khang thôi.”!

“Cổ Thiên Khang? Thuốc Tàu à? – Sợ lắm.”

“Không. Ông cứ vào khám và tư vấn đi rồi chữa.”

Thằng cha kia vỗ vai tôi rồi đi ra trước. Vẻ mắt hắn mới đắc ý làm sao.

Đến lượt vào khám, tôi kể triệu chứng, quá trình. Cô nàng bác sĩ kết luận: “Xuất tinh sớm do thói quen thủ dâm và hưng phấn quá mức.” Tôi nước mắt đầm đìa, nhìn trời ước thời gian quay trở lại thời “ấu thơ” để  làm một thằng thanh niên trong sáng “không biết thủ dâm” là gì. Nhưng đã quá muộn rồi. Giờ tôi phải gấp rút điều trị thôi.

Khắc phục tình trạng "chưa đến chợ đã hết tiền - Giữ lửa cho gia đình" (hình ảnh minh họa)

Đúng kiểu hàng Việt Nam chất lượng cao, một thời gian ngắn sau tôi đã được ngắm khuôn mặt đỏ ửng đầy đê mê của nàng khi lên đỉnh. Phải khoe thật là “khi lên đỉnh” nàng đẹp dã man luôn. Sau này, nàng hỏi tôi bí quyết. Nhưng tôi dại gì mà khai. Đàn ông chúng tôi cũng phải có bí mật riêng chứ.

Anh nào bị triệu chứng giống thôi thì dùng ngay Cổ Thiên Khang nhé. Máy móc ngon lành luôn. Không bao giờ lo “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền nhé”. Chị em cứ gọi là “mê”.