tang-cuong-sinh-ly2

THỰC PHẨM GIÚP NAM GIỚI TĂNG CƯỜNG SINH LÝ

Chỉ với thực đơn từ các loại thực phẩm, thức ăn đơn giản hàng ngày nếu biết bổ sung hợp lý sẽ thành những món ăn ngon có tác dụng giúp nam giới phòng ngừa, khắc phục tình trạng yếu sinh lý và tăng cường sinh lý nam rất tốt.

Đã có rất nhiều các nghiên cứu về nam học đã cho thấy những tác động tích cực của các nhóm chất mà thực phẩm cung cấp đến vấn đề tăng sinh lực và tăng cường sinh lý cho nam. Các nhóm thực phẩm không chỉ giúp các quý ông duy trì một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng, cung cấp đầy đủ vitamin cho cơ thể, mà còn giúp quý ông nâng cao bản lĩnh của mình trong chuyện chăn gối khi kích thích ham muốn, khoái cảm tình dục và tăng sức bền, độ dẻo dai khi “lâm trận” cho các quý ông.

Bài viết này giới thiệu đến quý độc giả một vài loại thực phẩm giúp tăng cường sinh lý cường sinh lực cho nam giới:

Hàu và các loại hải sản giúp tăng cường sinh lý

Nhóm thực phẩm đầu tiên giúp tăng cường bản lĩnh phái mạnh có thể kể đến đầu tiên là các loại sản phẩm chứa nhiều kẽm. Bởi Kẽm giúp nam giới tăng cường sức bền bỉ, độ dẻo dai khi “lâm trận” và khoái cảm tình dục. Hàu và các loại hải sản chính là các loại thực phẩm thuộc nhóm này.

tang-cuong-sinh-ly1

Ăn rau muống giúp tăng cường sinh lý

Rau muống là một loại thực phẩm rất quen thuộc có trong hầu hết các bữa cơm gia đình. Trong rau muống không chỉ là chất xơ, các loại vitamin mà còn có nhiều axit amin như arginine có tác dụng tăng NO nội sinh giúp tăng tuần hoàn dương vật của nam giới. Do vậy các bạn nên ăn rau muống hàng ngày có tác dụng phòng ngừa bệnh và tăng cường sinh lý rất tốt.

Măng tây

Măng tây cũng là thực phẩm cực tốt giúp nam giới tăng hưng phấn và khoái cảm tình dục. Đây là món ăn bổ dưỡng rất giàu vitamin B6 và folate – những chất đóng vai trò giúp tăng hưng phấn tình dục và khoái cảm tình dục cho cả nam giới và nữ giới.

Gừng

Gừng có thể cải thiện đời sống tình dục của các quý ông, là cho dương vật của quý ông cương cứng. Bởi gừng có thể giúp cải thiện lưu lượng máu dồn đến dương vật, làm đầy các thể hang, và làm tăng chất lượng tinh trùng. Không chỉ có vậy, gừng còn giúp cải thiện chức năng rối loạn cương dương cho nam giới.

Lựu

Ngoài dưa hấu, lựu cũng là một loại hoa quả, một loại thực phẩm giúp làm tăng lưu lượng máu đến dương vật của nam giới, bởi vì nó rất giàu chất chống oxy hóa. Cũng giống như dưa hấu, nam giới ăn nhiều lựu sẽ giúp ngăn ngừa rối loạn chức năng cương dương và giúp cho dương vật hoạt động tốt hơn.

Chuối

Cuối cùng, xin được giới thiệu đến quý độc giả một loại hoa quả có tác dụng cực tốt trong việc tăng lưu lượng máu đến dương vật cho nam giới ngoài lựu và dưa hấu. Đó chính là quả chuối. Việc nam giới dùng 2 quả chuối mỗi ngày sẽ giúp cho dương vật khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó, chuối còn giúp nam giới giảm stress, ổn định huyết áp.

tang-cuong-sinh-ly2

Tóm lại, các thực phẩm chứa kẽm là những thưc phẩm được khuyến khích các quý ông dùng đầu tiên khi muốn tăng khoái cảm và chất lượng tình dục. Tiếp đến, có thể kể đến nhóm thực phẩm giàu vitamin B giúp giảm lo lắng, cân bằng lại trạng thái cảm xúc và duy trì nhu cầu tình dục cao như măng tây, rau bina, chuối… Bên cạnh đó, các thực phẩm giúp bơm máu nhiều vào thể hang tinh trùng, tăng cường ham muốn tình dục cho nam giới như cà chua, dưa hấu, lựu, gừng…

Tuy nhiên, trong bối cảnh thực phẩm đang mất an toàn như hiện nay, việc tìm đến các loại sản phẩm để tăng cường nội tiết tố nam testosterone, kéo dài thời gian quan hệ được chiết xuất từ thảo dược an toàn đang là một giải pháp cứu cánh. Các quý ông có thể sử dụng các loại thảo dược như Đông Trùng Hạ Thảo, Nhân Sâm, Linh Chi… để tăng cường sinh lý  tăng ham muốn, gia tăng khoái cảm tình dục.