anh-tuan

Thảo dược giúp tôi hồi phục sinh lực – kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng

Có lẽ vì bia rượu quá nhiều cùng với việc tuổi tác tôi bước tới sờn của cuộc đời nên việc quan hệ vợ chồng cũng vì thế mà đi xuống. Biểu hiện nhận thấy rõ nhất là sức khỏe của tôi đi xuống nhanh chóng, dần cảm thấy tự ti khi mỗi lần gần gũi vợ. Vì mỗi lần như thế tôi thường không thể kéo dài quá 3 phút, có khi chưa kịp nắm dây cương thì đã xong rồi. Vợ chẳng dám trách móc gì, nhưng nhìn ánh mắt vợ, tôi biết cô ấy vẫn cần nhiều hơn thế!

Tối buồn, vác bao thuốc ra quán trà vỉa hè ngồi, thấy mấy bác tài kháo nhau khỏe, đi tăng 2 tăng 3 mà thèm. Tò mò hỏi chơi chơi thì được mấy bác trêu “bác phải dùng cái món Cổ Thiên ấy” Tưởng mấy bác trêu bực mình quá ngồi hút nốt điếu thuốc rồi về. Nằm mãi chẳng ngủ được lên mạng tra thì đúng là có cái “món Cổ Thiên Khang – Kéo dài thời gian quan hệ” thật.

anh-tuanXem qua thấy chiết xuất từ thảo dược quý nên đặt thử 2 hộp dùng thử, nói thật là giá cũng hơi đắt tí. Đúng là dây chuyền chuyên nghiệp thật! trong buổi sáng hôm sau bên công ty gọi mang luôn mới sợ. Nhanh – Kín đáo. Phong cách làm việc rất dễ chịu. Về dùng được tuần đã thấy việc “đi chợ” trở lên thích thú và đầy khoái cảm rồi. Cho tới giờ tôi đã sử dụng 1 liệu trình 2 hộp và 2 liệu trình 4 hộp để duy trì. Thấy cơ thể tràn đầy năng lượng, chuyện quan hệ vợ chồng cũng được kéo dài hàng nửa tiếng đồng hồ. Không những thế hôm nào vui còn đá cả hiệp phụ. Tự nhiên tình cảm vợ chồng ấm nồng hơn bao giờ hết. được chồng chiều, vợ cũng vui vẻ mua toàn đồ “béo cho đàn ông” đã khỏe lại còn được chiều. Đúng là không còn gì sung sướng hơn.

Lời trần tình của anh Lương Xuân Hòa – Ấp 8, Tân Phước, Gò Công