truc-tong-dai

Rối loạn cương dương mang lại những hậu quả gì ?

Câu hỏi: Nguyễn Bá Phương, Yên Mô, Ninh Bình

Tôi năm nay 53 tuổi, tôi có một vài dấu hiệu của bệnh rối loạn cương dương. Mong bác sĩ cho tôi hỏi bệnh này có nguy hiểm không và hậu quả của nó như thế nào?

Trả lời:

Chào bạn, sau đây là những hậu quả mà rối loạn cương dương mang lại:

Rối loạn cương dương khiến dương vật khó có thể cương cứng hoặc cương cứng nhưng thời gian ngắn không thể giao hợp hoặc xuất tinh lâu ngày có thể dẫn đến hậu quả liệt dương và vô sinh ở nam giới. Người vợ hoặc bạn tình tuyệt vọng trước vấn nạn của người chồng, đôi khi ngoại tình vì nhu cầu  sinh lý đòi hỏi. Từ đó ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình có nguy cơ tan vỡ.

Ngoài ra do đời sống tình dục không được hòa hợp nam giới dễ bị trầm cảm, lo lắng, buồn chán, sức khỏe giảm sút. Người mắc bệnh rối loạn cương dương thường cũng có những vấn đề sức khỏe khác trầm trọng như bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch. Họ trở nên kém tập trung, kém suy xét, kém sáng kiến vì ám ảnh với bất lực của mình. Có nhiều chứng minh cho thấy sự thỏa mãn tình dục làm con người hung dữ trở nên thuần hậu hơn.

Mong bạn tham khảo để có phương án điều trị sớm để tránh được những hậu quả đáng tiếc ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống. Hiện nay bạn có thể sử dụng sản phẩm Cổ Thiên Khang để hỗ trợ trong điều trị rối loạn cương dương và phòng các biến chứng. Chúc bạn mau khỏi bệnh.

Giảng viên Cao đẳng y tế Asean

TS. BS. Trần Thanh Tú