bac-si-Tu

Rối loạn cương dương có thể liệt dương không ?

Câu hỏi: Phạm Hồng Hà, Hương Khê, Hà Tĩnh

Chào bác sĩ, tôi năm nay 45 tuổi, khoảng 1 năm gần đây tôi gặp phải tình trạng rối loạn cương dương nhưng vẫn quan hệ được với vợ mặc dù tần số có giảm sút. Theo tìm hiểu của tôi rối loạn cương dương có thể dẫn tới liệt dương. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên để tôi phòng tránh cải thiện đời sống tình duc của mình. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn, bệnh liệt dương luôn là nỗi ám ảnh đối với tất cả nam giới ngoài 40 tuổi. Trường hợp của bạn đã gặp phải rối loạn cương dương khoảng 1 năm thì nguy cơ liệt dương cao hơn so với người bình thường nếu như không có phương án điều trị kịp thời. Sau đây la một vài lời khuyên dành cho bạn.

Tuyệt đối không thủ dâm vì sẽ làm tình trạng thêm nặng hơn. Không những thế, giai đoạn này bạn cần kiêng quan hệ tình dục với vợ để phục hồi lại thể trạng, dành thời gian bồi bổ để cơ thể ổn định lại. Nên xây dựng cho mình một chế độ làm việc, sinh hoạt hợp lý và điều độ. Cần kết hợp với việc tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khoẻ. Hãy tránh xa các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá… để cơ thể phục hồi nhanh hơn. Chế độ dinh dưỡng trong giai đoạn này cần đảm bảo, bạn nên sử dụng các thực phẩm có chức năng tăng cường lượng hormone Testosterone, cải thiện sinh lý. Ưu tiên các thực phẩm có tác dụng hỗ trợ sinh lý như: nhân sâm, hải sản, đông trùng hạ thảo….

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm Cổ Thiên Khang với thành phần tứ quý tăng sinh có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch . Thành phầm đông trùng hạ thảo Tây Tạng cải thiện tuần hoàn và hệ thần kinh sẽ giúp bạn phòng ngừa và hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương phòng tránh bệnh liệt dương.

Chúc bạn sức khoẻ và sớm tìm lại bản lĩnh đàn ông của mình.

TS. DS. Trần Thanh Tú