CG.-DS.-Nguyen Dinh Hai

Làm gì khi: Bị bạn gái “chán” vì xuất tinh sớm

Câu hỏi:

Là một nhân viên kinh doanh nên tôi thường xuyên gặp áp lực về doanh số và căng thẳng do tình hình tài chính. Mỗi khi stress tôi lại tìm đến tình dục, bởi với tôi cách xả stress hiệu quả nhất là “make love”. Vì vậy tôi rất mong đợi khi làm chuyện đó với bạn gái. Tôi thừa nhận là bạn gái mình rất tuyệt trong khoản đó, thế nhưng vì chứng xuất tinh sớm của mình tôi làm cho cô ấy cảm thấy chán nản. Tôi phải làm gì để khắc phục triệu chứng này? Thực sự tôi không muốn mất đi bạn gái của mình. Cảm ơn chuyên gia.

Thành Nam (32 tuổi – nhân viên kinh doanh)

Chuyên gia trả lời

Thành Nam thân mến!

Nguyên nhân của chứng xuất tinh sớm của bạn xuất phát từ chính những vấn đề căng thẳng trong công việc của bạn. Ở đây, bạn nói đến 2 nguyên nhân khiến bạn gặp phải vấn đề trên. Một là do căng thẳng về tài chính, hai là bạn mong đợi cao vào cuộc làm tình.

cac-trieu-chung-cua-roi-loan-cuong-duong.jpg

Bị bạn gái chán vì chứng xuất tinh sớm, tôi phải làm sao?

Đừng vội vàng khi quan hệ tình dục. Hãy để bạn tình của bạn hạnh phúc trước bạn. Bởi tình dục không phải chỉ là về bạn mà là cả 2 người. Nhiều phụ nữ thích cao trào được xây dựng dần dần, và họ phản ứng rất tốt. Khi bắt đầu không bắt đầu nhanh chóng và mạnh mẽ với mục tiêu xuất tinh nhanh mà hãy tăng mức độ dần dần và tận hưởng. Bắt đầu chậm và tập trung vào bạn tình khiến cho bạn kéo dài lâu hơn và không bị xuất tinh sớm.

Khi quan hệ không tập trung vào quá trình thực hiện tình dục, mà chuyển tập trung của bạn hướng sang hơi thở. Bằng cách kiểm soát nhịp thở, bạn có thể làm dịu cơ thể khi hưng phấn tăng lên. Luôn luôn đảm bảo rằng bạn hít vào khi kéo ra và đẩy vào khi thở ra.

Hãy kiểm soát sự phấn khích bằng cách tập trung vào màn dạo đầu nhiều hơn. Nếu bạn có xu hướng hứng thú đến điểm xuất tinh một cách nhanh chóng, thì luôn luôn quan sát và kiểm soát ở thời điểm dạo đầu. Khi cảm giác của bạn như sắp xuất tinh thì hãy dừng lại và sử dụng ngón trỏ và ngón cái của bạn bóp vào đáy dương vật cho đến khi sự thôi thúc xuất tinh giảm xuống. Sau đó chờ một vài giây trước khi quay trở lại giao hợp.

 Sử dụng các tư thế quan hệ khác nhau và tìm một tư thế làm giảm áp lực lên dương vật. Hầu hết đàn ông cảm thấy thoải mái hơn khi bạn tình của họ ở bên trên, do điều này làm giảm cảm giác của dương vật và ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm.

 Ngoài ra bạn nên dùng thuốc bổ thận tráng dương Cổ Thiên Khang với thành phần chính là Đông trùng hạ thảo. Theo Đông y, đông trùng hạ thảo có tính ấm, vị ngọt nên tác dụng bổ thận tráng dương, ích tinh, dưỡng phế nên giúp cải thiện tốt chức năng bộ máy sinh dục nam giới. Đặc biệt giúp nam giới phục hồi những rối loạn chức năng bộ máy sinh dục như xuất tinh sớm, di tinh, liệt dương và suy giảm ham muốn.

Chúc bạn hạnh phúc!

Dược sĩ Nguyễn Đình Hải