Đông Trùng Hạ Thảo được coi là thảo dược quý hiểm nhất

KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG MÃN DỤC SỚM Ở NAM GIỚI

Mãn dục là một quá trình lão hóa là tự nhiên nên không thể phòng tránh được. Mãn dục nam là khi nồng độ nội tiết tố nam (testosterone) trong máu giảm, gây nên tình trạng mãn dục. Con người chỉ có thể làm chậm lại tiến trình đó hoặc can thiệp để tình trạng suy giảm khả năng sinh dục không quá nặng nề.

Dấu hiệu nhận biết mãn dục sớm ở nam giới.

Mãn dục sớm nguyên nhân gốc rễ chính là do sự sụt giảm hàm lượng hormone sinh dục Testosterone mỗi năm. Các dấu hiệu nhận biết chứng mãn dục sớm ở nam giới:

-  Giảm ham muốn tình dục.

-  Rối loạn cương dương – không giao hợp được

-  Tinh trùng yếu nên khó sinh con.

- Có những rối loạn về hệ thống tim mạch như huyết áp cao thấp bất thường, tim đập nhanh, mặt đỏ bừng, hồi hộp.

-  Rối loạn hô hấp: Khó thở về ban đêm, ngáy to.

- Loãng xương, rất dễ gẫy xương ở những tư thế bất thường hoặc bị các chấn thương dù rất nhẹ.

- Giảm thể tích và trương lực cơ, cho nên lười vận động vì dễ mỏi mệt. Toàn thân teo tóp dần.

- Lượng mỡ cơ thể tăng nhất là béo bụng.

- Da mất nước và nhăn nhúm, tạo ra các nếp nhăn.

-  Thần kinh: Mất sự nhạy cảm của các phản xạ.

-  Tinh thần: Trầm cảm, thích cô độc, dễ tủi thân.

-  Rối loạn hệ thống tạo máu: Hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu…

Đàn ông béo bụng có nguy cơ bị mãn dục sớm cao hơn

Đàn ông béo bụng có nguy cơ bị mãn dục sớm cao hơn

Khi quý ông gặp phải 1 triệu chứng về tình dục và 2 triệu chứng toàn thân trong số các triệu chứng trên là họ đang mắc chứng mãn dục sớm. Tuy nhiên, để có cơ sở chẩn đoán mãn dục nam cần làm các xét nghiệm như các xét nghiệm về nội tiết tố, chủ yếu là nội tiết tố sinh sản: LH, FSH, Prolactine, Estradiol, testosterone để tìm các bệnh rối loạn về nội tiết.

Tiêu chuẩn vàng để xác định mãn dục nam giới là lượng testosterone trong máu hạ thấp dưới mức bình thường (bình thường: 10 – 35 nanomol / lít).

CÁCH KHẮC PHỤC MÃN DỤC SỚM Ở NAM GIỚI

Cách khắc phục bệnh mãn dục nam cần cả liệu pháp tâm lý, dinh dưỡng và thuốc. Việc đầu tiên cần làm là bồi phụ testosterone vào cơ thể cho những người có lượng testosteron thấp, có biểu hiện của mãn dục nam, nhưng lại không có bệnh u lành phì đại tiền liệt.

Đông Trùng Hạ Thảo được coi là thảo dược quý hiểm nhất

Đông Trùng Hạ Thảo được coi là thảo dược quý hiểm nhất

Đông trùng hạ thảo là dược liệu thiên nhiên đứng đầu trong việc tăng cường chức năng sinh lý và bồi bổ cơ thể. Tác dụng tích cực của đông trùng hạ thảo lên cơ thể hỗ trợ giảm quá trình mãn dục sớm ở nam giới, giúp duy trì bản lĩnh đàn ông hiệu quả do tác động đồng thời lên tất cả các hệ cơ quan để tăng cường sức khoẻ sinh lý nam.

Nhân sâm vốn được biết đến là thực phẩm tăng khả năng cương cứng của dương vật giải quyết được dấu hiệu rối loạn cương dương ở nam giới mãn dục. Nhân sâm giúp gia tăng sản xuất nitric oxide trong cơ thể làm tăng sản sinh Testosterone nội sinh.

Kết hợp các nhóm thực phẩm trên để cân bằng chế độ dinh dưỡng giúp nam giới cải thiện được chức năng sinh lý, duy trì phong độ và không còn nỗi lo mãn dục sớm.

Y học hiện đại đã kết hợp Đông trùng hạ thảo và Nhân sâm có trong sản phẩm chức năng Cổ Thiên Khang. Phương thuốc được coi là tiên dược chữa trị những chứng bệnh khó nói của nam giới như: xuất tinh sớm, liệt dương, mãn dục sớm…

Dược sĩ: Vũ Ngọc Linh