QUY ĐỊNH SỬ DỤNG WEBSITE

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG:

Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản dưới đây.

Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, bạn không nên truy cập hoặc xem trang web của chúng tôi.

Các điều kiện truy cập được chia thành nhiều mục. Mục này bao gồm các điều kiện và điều khoản chung. Các mục khác đưa ra giới hạn trách nhiệm của chúng tôi liên quan đến việc sử dụng các trang web ngoài và các điều khoản chung về truy cập

Chúng tôi tôn trọng thông tin về đời tư của bạn. Chúng tôi cam kết bảo vệ an toàn cho thông tin đời tư của mỗi cá nhân truy cập vào trang web của chúng tôi. Mục thông tin đời tư trực tuyến này cho bạn biết các quy định của chúng tôi về nguyên tắc tôn trọng thông tin đời tư, các phương thức thu thập thông tin từ bạn và thông tin của bạn được sử dụng như thế nào.

Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể hỏi bạn một số thông tin cá nhân của bạn như họ tên, địa chỉ, địa chỉ email và các thông tin khác để chúng tôi có thể cung cấp thông tin hoặc trả lời những câu hỏi của bạn. Ngoài những thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi cũng có thể thu thập các thông tin khác về bạn qua việc sử dụng các công cụ thu thập dữ liệu tự động. Những công cụ này thu thập những thông tin cơ bản về bạn chẳng hạn như ngôn ngữ bạn sử dụng, loại trình duyệt, thời gian truy cập và địa chỉ giao thức máy tính (IP) của bạn.

Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn trong những trường hợp sau:

1. Yêu cầu cung cấp thông tin của công an và các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

2. Theo quy định của pháp luật, thư triệu tập của tòa án, hay lệnh của tòa án.

3. Nhằm ngăn chặn việc hoặc nhằm tuân thủ hoặc bảo vệ quyền và tài sản của chúng tôi hoặc các bên thứ ba đối với tài sản của chúng tôi.

Trang web này được cung cấp miễn phí, không kèm theo sự bảo đảm hay cam kết nào khác, trừ khi có thông báo cụ thể. Thông tin được cung cấp trong trang web này chỉ dùng vào mục đích thông tin chung. Chúng tôi nỗ lực nhằm đảm bảo cung cấp thông tin chính xác tại thời điểm đăng vào trang web này.

Trừ khi được quy định một cách rõ ràng và cụ thể, Cothienkhang.com không chịu trách nhiệm đối với nội dung hoặc việc sử dụng bất kỳ trang web nào hoặc bất kỳ thông điệp nào do người truy cập gửi đến hoặc nhận. Mọi bản quyền, thương hiệu, và các quyền sở hữu trí tuệ khác được sử dụng như một phần của trang web này đều do Cothienkhang.com cung cấp. Bạn không có bất kỳ quyền nào khác ngoài quyền có giới hạn trong việc sử dụng trang web này theo các điều khoản quy định. Bạn được phép in hoặc tải thông tin và nội dung từ trang web này để sử dụng vào mục đích cá nhân phi thương mại. Bạn không được chào bán, hoặc bán hoặc phân phối bất kỳ phần nào của trang web này hoặc nội dung trang web trên bất kỳ phương tiện nào. Bạn không được sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này như một phần của trang web khác, dù là dưới hình thức liên kết trên Internet, trừ khi bạn được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

Bạn không được sử dụng trang web này vào bất kỳ mục đích phi pháp nào và cụ thể bạn đồng ý không gửi, sử dụng, sao chép, công bố hoặc cho phép công bố nội dung có tính chất bôi nhọ, phỉ báng, hoặc khiêu dâm, hoặc lăng mạ, khiếm nhã hoặc vi phạm quyền riêng tư của bất kỳ cá nhân nào. Bạn đồng ý không gửi bất kỳ tài liệu quảng cáo hoặc khuyến mại nào, các thư rác hoặc tài liệu nào tương tự hoặc bất kỳ thông điệp với số lượng lớn có thể gây cản trở cho việc hoạt động của trang web này hoặc cản trở việc sử dụng trang web này của những người truy cập khác. Cothienkhang.com có quyền nâng cấp, sửa đổi, thay đổi, tạm ngừng hoạt động hoặc ngừng vĩnh viễn tất cả hoặc bất kỳ phần nào của trang web này và hạn chế hoặc cấm truy cập vào trang web này vào bất cứ thời điểm nào mà không cần phải thông báo. Bạn đồng ý bồi hoàn cho Cothienkhang.com mọi chi phí, tổn thất, mất mát và thiệt hại (bao gồm cả chi phí luật sư và án phí) mà Cothienkhang.com phải chịu do việc bạn sử dụng trang web này không đúng mục đích hoặc vi phạm các điều khoản sử dụng.

Nếu bạn vi phạm các điều khoản này, Cothienkhang.com có thể đình chỉ hoặc ngăn không cho bạn truy cập vào trang web này và không cho phép bạn tiếp tục truy cập vào trang web này.

Trang web này được cung cấp miễn phí. Cothienkhang.com trong chừng mực pháp luật cho phép, không chịu bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh từ hoặc có liên hệ với trang web này. Không quy định nào trong các điều khoản này loại trừ trách nhiệm về tổn hại sức khỏe và thiệt hại tính mạng do Cothienkhang.com gây ra bởi sự bất cẩn nghiêm trọng hoặc do lừa đảo. Cách khắc phục duy nhất của bạn là ngưng sử dụng trang web này.

Cothienkhang.com có thể sửa đổi các điều khoản này vào từng thời điểm. Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

HƯỚNG DẪN & QUY ĐỊNH MUA HÀNG

HÌNH THỨC MUA HÀNG:

Quí khách có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức mua hàng sau:

1. Đến văn phòng mua và thanh toán trực tiếp:

- Địa chỉ: Nhà C Dãy B11 khu đô thị Đầm Trấu – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nôi. Bản đồ

- Điện thoại: 1900-966-968 hoặc: 0904.888.751

2. Gọi điện đặt hàng qua các số điện thoại:

Trong giờ hành chính: (8g30 đến 17 giờ)

1900-966-968 / 0904.888.751

Ngoài giờ hành chính:

0904.888.751 (Mr: Công)

3. Đặt hàng trên website (tại đây).

Sau khi nhận được thông tin đơn hàng, chúng tôi gửi email và gọi điện xác nhận đơn hàng.

Bước 1: Quý khách click vào nút “Đặt hàng ngay ở bất kỳ vị trí nào trên website

Bước 2: Sau khi kích vào nút “Đặt hàng ngay” đề nghị quí khách chọn “Số lượng cần mua, điềnMã giảm giá” (nếu có) và click vào nút “Thanh toán.

Bước 3: Điền vào form thông tin khách hàng để chúng tôi có thể liên hệ.

Lưu ý:

- Thông tin có dấu * bắt buộc phải điền.

- Nếu địa chỉ giao hàng khác với phần thông tin thanh toán bạn tích vào ô vuống dưới phần địa chỉ giao hàng và tiếp tục điền, nếu giống với phần thông tin thanh toán bạn không phải khai phần này.

Bước 4: Chọn hình thức “chuyển khoản qua ngân hàng” rồi click nút “Thanh Toán“.

Bước 5: Sau khi click nút “Thanh Toán“, hệ thống sẽ có một bảng thông báo: “Quí khách vui lòng chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng”. Để hoàn tất đơn hàng quý khách vui lòng chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Khi chuyển khoản ghi rõ “mã đơn hàng” trong mục đích chuyển tiền.

* Thông tin chuyển khoản :

Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH ĐTPT KHKT DƯỢC PHẨM A.N.Z VIỆT NAM

Ngân hàng Techcombank – Hội Sở – Hà Nội.

Số tài khoản: 1032 2567 2410 12

THỜI GIAN GIAO HÀNG:

- Nội thành Hà Nội (Hoàng Mai, Hai BàTrưng, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Thanh Xuân, Tây Hồ, Cầu Giấy): Không quá 1 ngày làm việc.

- Địa bàn khác: Từ 2 đến 4 ngày làm việc.

HÌNH THỨC THANH TOÁN:

Qui định chung:

Qúi khách hàng có 03 khoản phải trả khi đặt hàng:

- Giá trị hàng: tùy vào số lượng

- Phí vận chuyển: chi phí này tùy vào khoảng cách và vùng. (miễn phí khi đơn hàng lớn hơn 1 triệu)

- Phí thu tiền: khoảng 2-3% giá trị đơn hàng và khách phải trả trực tiếp cho người vận chuyển (miễn phí khi thanh toán qua ngân hàng hoặc đơn hàng lớn hơn 2 triệu).

Trong một số chương trình chúng tôi khuyến mại khoản phí 2 và 3

Thanh toán tại địa điểm giao hàng: Chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay sau khi xác nhận đơn hàng bằng email và điện thoại. Quý khách sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên khi nhận hàng.

- Nếu địa điểm giao hàng tại nội thành Hà Nội: miễn phí vận chuyển và phí thu tiền

- Địa điểm khác: khách hàng phải trả phí vận chuyển và phí thu tiền

Thanh toán qua chuyển khoản: Quý khách chuyển khoản trước giá trị đơn hàng vào tài khoản Công ty. Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ gọi điện thông báo và chuyển hàng ngay cho quý khách. Trong trường hợp này quí khách vẫn phải thanh toán tiền vẫn chuyển nếu đơn hàng dưới 1 triệu đồng

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN:

Áp dụng cho đơn hàng khách yêu cầu giao hàng tại nhà.

Với đơn hàng từ 2.000.000VNĐ trở lên

- Miễn phí vận chuyển, miễm phí thu tiền

Với đơn hàng từ 1.000 000VNĐ đến 2.000.000 VNĐ

- Miễn phí vận chuyển.

- Phí thu tiền: Khách hàng trả trực tiếp cho người vận chuyển.

Với đơn hàng dưới 1.000 000VNĐ

- Khách hàng phải trả: phí vận chuyển, phí chuyển tiền trực tiếp cho nhân viên chuyển hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG:

Chúng tôi đổi hàng mới, nhận trả lại hàng và hoàn tiền cho quí khách trong các trường hợp sau:

- Sản phẩm không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hoặc có dấu hiệu cậy mở, lỗi do sản xuất,…

- Không đủ số lượng như trong đơn hàng.

- Khi đổi/trả hàng, quý khách vui lòng mang theo hóa đơn bán lẻ, chứng minh hàng được trực tiếp do chúng tôi bán ra, hàng đổi/trả phải còn đầy đủ bao bì: vỏ hộp, tem

Quý khách kiểm tra và ký nhận tình trạng hàng với nhân viên ngay khi nhận hàng. Khi phát hiện một trong các trường hợp trên, quý khách có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên giao hàng hoặc phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24h theo đường dây nóng. Hotline 1900-966-968 / +84 4 3984 5937

Chúng tôi không chấp nhận đổi/trả hàng khi:

- Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bẹp méo,ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm…

- Quý khách sử dụng không đúng chỉ dẫn gây tác dụng phụ ngoài ý muốn.

- Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành

- Quý khách đã kiểm tra và ký nhận tình trạng hàng hóa nhưng không có phản hồi trong vòng 24h kể từ lúc ký nhận.

Chú ý:

- Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng hai (02) tuần tính từ ngày nhận đủ thông tin và chứng từ từ khách hàng.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp đều được sử dụng với mục đích tạo ra và cung cấp những dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho quý khách.

Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân của quý khách và không sử dụng bất cứ thông tin nào cho những mục đích không hợp pháp hoặc chưa có sự đồng ý của quý khách.

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cũng cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi mua hàng của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia mua sắm tại website của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Chúng tôi đảm bảo hàng mới, hàng có đầy đủ giấy Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm cấp, được phép lưu hành tại Việt Nam.