anh-tien

Đằng sau người đàn ông thành công, luôn có bóng dáng một người phụ nữ

Để thực hiện tốt công việc kinh doanh một xưởng sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ của mình. Tôi luôn cần có một sức khỏe tốt cho những chuyến đi dài, sự tỉnh táo, quyết đoán trong công việc cũng như trong cuộc sống và hơn cả đó là chăm lo hạnh phúc của gia đình. Nhìn cơ ngơi và gia đình ít ai có thể biết tới những biến cố lớn trong cuộc đời tôi.

Khi ở ngưỡng tuổi 40, áp lực công việc và gia đình, hòa mình vào những trận tiếp khách thâu đêm suốt sáng.

Cơ thể tôi bắt đầu lên tiếng bằng những triệu chứng mệt mỏi, chẳng thiết ăn uống, công việc đình trệ, và tệ hơn cả là tình trạng “chưa đi chợ đã hết sạch tiền. Trước thời đôi mươi thì mỗi hiệp cũng còn làm được 15 – 20 phút, thêm chút tuổi là lưng thì đau, người thì mệt mỏi “súng ổng” thì chưa bắn đã cướp cò, không thể nào kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng ra được quá 5 phút. Vợ tôi vì thế mà cũng buồn, gia đình không khí thật sự rất ảm đạm.

anh-tienĐầu năm 2015 trong chuyến đi kí hợp đồng phân phối cho mấy hãng trên Hà Nội, vô tình được Bác sỹ Tú giảng dạy ở trường Cao đẳng ASEAN biếu 1 hộp Cổ Thiên Khang dùng thử. Dùng được nửa tháng tự nhiên thấy cơ thể như được thay máu vậy, cảm giác người như có một luồng sinh khí mới chạy khắp cơ thể. Liều mình gọi số tổng đài trên vỏ hộp đặt thêm 1 liệu trình 4 hộp sử dụng. Và từ đó tới giờ Cổ Thiên Khang trở thành 1 “người bạn” của tôi vì đã giúp tôi kéo dài được khoảng thời gian quan hệ lên gấp 3 4 lần, tình cảm vợ chồng tự nhiên cũng khăng khít hơn. Chấm dứt tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền” của tôi. Bây giờ, ngày tôi sử dụng đều đặn 2 viên dùng duy trì, người lúc nào cũng khoan khoái, vợ chồng vui vẻ, gia đình hạnh phúc .

Hiện tại, tôi chẳng cần đặt hàng mà chính bà xã của tôi cứ hết lại alo là bên công ty chuyển hàng tận về nhà. Rất tiện dụng!

Anh Dương Hoài Xuân - Phùng Khắc Khoan Phường Yên Đỗ, Gia Lai