chi-loi

Đã là thằng đàn ông, không là “trụ” thì cũng phải là “cột” trong gia đình

1. Trước chồng tôi bị mắc bệnh yếu sinh lý và xuất tinh sớm. Thường thì mỗi lần quan hệ khiến tôi rất buồn, tôi hay trêu anh ấy là tốn thời gian cởi đồ mà chẳng được gì. Thời gian anh ấy quan hệ có khi được tính bằng giây chứ đừng nói bằng phút. Nên mỗi lần vợ chồng gần gũi là anh ấy hay lảng tránh, hết viện lý do này lại tới lý do kia. Có lẽ vì thời gian quan hệ của anh ấy quá ngắn, nên tự ti chẳng dám gần tôi.

Từ ngày được bà chị cùng công ty giới thiệu cho sản phẩm Cổ Thiên Khang – kéo dài thời gian quan hệ. Xem giá cũng hơi chát, nên hỏi lại bà chị cùng công ty xem có thực sự hiệu quả không. Bà ấy nói với tôi một câu mà thấy hờn cả thế giới “đắt sắt ra miếng em ơi, em không thấy chị phây phây ra đây ah!” Vừa bực bà ấy, vừa dỗi, gọi điện đặt luôn liệu trình 4 hộp, tặng thêm hộp nữa là 5 vừa đủ 1 liệu trình như khuyến cáo. Choáng váng khi 1 tiếng sau có chuông điện thoại giao hàng tới công ty, ngại khủng khiếp chỉ sợ mọi người trong công ty biết chồng mình yếu, chưa đi chợ đã hết tiền, hơn cả sợ họ nghĩ không tốt về mình. May quá, 1 công ty chuyên  nghiệp luôn có 1 một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bọc hàng kín đáo, ăn nói nhỏ nhẹ dễ nghe rất lịch sự, nhận hàng thanh toán nhanh gọn và vô cùng tiện lợi.

1 tuần đầu sau khi sử dụng, thời gian ông xã đi chợ lên được con số phút. Sang tuần thứ 2, là đã mè nheo đòi hỏi. Chiến tích lên tận hơn 5 phút sau 2 tuần. Quá choáng nên khuyến khích ông xã dùng duy trì hằng ngày, mỗi ngày 2 viên.

Giờ đây ông xã vô cùng tự tin khi khoảng thời gian quan hệ của 2 vợ chồng lên thới 25 – 30 phút mỗi hiệp. Đã thế còn đọc được câu tuyên ngôn cho mình “Đã là thằng đàn ông, không là trụ thì cũng phải là cột trong gia đình” (cười cười đắc trí) Hiện tại thấy rất yêu ông xã và thấy cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc.

chi-loi2. Giúp chồng giữ “phong độ” chính là đang “giữ lửa” cho hạnh phúc của mình

Trước kia thời còn trẻ thì chỉ sợ chồng đi nhậu nhẹt rồi tăng 2 tăng 3 gái gú. Nên cứ về nhà là cho ăn nào là đậu phụ, chỉ muốn say luôn rau dăm làm sinh tố cho uống. Muốn cho lúc nào ăn mặc xấu xấu tí, phong độ yêu yếu tí cho đỡ ra ngoài lăng nhăng, đủ phục vụ mình là được rồi. Đến cái ngưỡng 35 36 tuổi là chẳng hiểu cái lão già nhà mình, cứ đi làm về, tắm giặt ăn uống xong làm ấm trà nhâm nhi, như ông lão 75 tuổi vậy. Thấy vợ dọn dẹp xong cái là, ui xùi đi ngủ luôn, nằm gáy o o, vần dậy yêu tí chẳng cho, chỉ kêu mệt với đang ngủ mà. Dạo đấy thấy mình như người thừa, đoán chắc chắn lão có em út bên ngoài rồi, nên về chẳng chịu “nộp thuế”.

Đỉnh điểm cho việc “bỏ bê trận địa” là bữa cãi nhau om xòm. Lão ngồi mặt ngắn tũn, kêu “đã đi làm về mệt, đi tiếp khách, về nhà thì toàn cho ăn đồ ăn giúp yếu đi, tối thì đòi nữa, bao nhiêu năm rồi thì anh lấy đâu mà cho em nữa”. Đúng là lúc ấy thấy bản thân mình nhỏ nhen ích kỉ, và bản thân chẳng thấy mình giúp được gì cho chồng cả.

Thương chồng một, thì giận bản thân mình mười. Khoảng thời gian vừa rồi sống quá vô tâm với lão. Quyết định thay đổi, mình có mua kha khá nhiều loại thuốc tây cho lão uống nhằm mục đích “chuộc tội” Nhưng mà khó ghê, dùng mãi chẳng hiệu quả. Cho tới một lần lướt web đọc được thông tin có sản phẩm Cổ Thiên Khang – Kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện tình trạng sinh lý, giúp súng ống chắc khỏe hơn, và điều quan trọng là toàn từ thảo dược quý như Đông Trùng Hạ Thảo, Nhân Sâm, Linh Chi, và Tam Thất. Đúng là lúc đầu chẳng tin đâu, Nhưng thôi cứ đặt niềm tin vào thảo dược xem thử. Mua thử hộp đầu cho lão uống, Thấy tuần đầu mà đã xì xục, tưởng lão khó ngủ. Sang tuần 2 là bắt đầu phấn khởi như con nít rồi. Đùa chứ thấy lão vui mình cũng thấy như được chuộc tội với lão, lòng cũng nhẹ hơn nên quyết định đặt cho lão 1 liệu trình 4 hộp dùng duy trì hằng ngày. Cho tới bây giờ là lão nhà mình dùng được hơn 1 năm duy trì rồi. Ngày nào cũng làm 2 viên, thời gian quan hệ của hai vợ chồng lên tới 15 – 20 phút, trải dài qua các hiệp, phấn khởi vô cùng. Vô tình nhờ có Cổ Thiên Khang mà tôi đã hiểu chồng mình hơn rất nhiều. Gia đình nhờ đó mà cũng bớt sóng gió hơn bởi cái tính đồng bóng của tôi.

Tâm sự của chị X – Tuy Hòa, Phú Yên