bac-si-Tu

Cách phòng tránh di tinh ở nam giới là gì ?

Câu hỏi: nguyenvanan116@gmail.com

Chào chuyên gia tư vấn. Gần đây sau khi quan hệ tôi thấy có hiện tượng mặc dù xuất tinh xong tinh dịch vẫn tự chảy ra, vậy xin chuyên gia cho tôi biết tôi bị bệnh gì và cần phòng tránh tình trạng này như thế nào?

Câu trả lời:

Chào bạn, theo như bạn mô tả thì bạn mắc chứng di tinh, một trong những bệnh nam khoa thường mắc phải.

Di tinh là hiện tượng tinh dịch xuất tự nhiên, không có khoái cảm mà chỉ thấy tinh dịch chảy ra ướt quần, nếu hiện tượng này xảy ra ít chỉ vài ba lần trong tháng mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe chung thì có thể chấp nhận được. Nếu tình trạng xảy ra nhiều lần có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ tình dục của bạn vì thế cần có phương án điều trị cho phù hợp.

Để phòng tránh tình trạng này bạn nện tìm một cách giải trí lành mạnh, chơi thể thao, tham gia vào các hội đoàn, làm công tác xã hội, từ thiện … tránh xem những sách báo, tạp chí, phim ảnh sex, y phục phải thoáng mát tránh cọ xát vào dương vật, tránh dùng những chất kích thích như bia thuốc lá, tránh tụ tập nói chuyện liên quan tới vấn đề tình dục, khiêu dâm. Để chấm dứt tình trạng này bạn cần kết hợp song song bồi bổ chức năng sinh lý bổ thận tráng dương như thành phần đông trùng hạ thảo, nhân sâm, linh chi, tam thất có trong sản phẩm Cổ Thiên Khang sẽ giúp bổ khí ích tinh tăng cường sức đề kháng sẽ nâng cao được thể trạng cũng như cải thiện và phục hồi chức năng tình dục của bạn. Chúc bạn mau lấy lại được phong độ.

TS. DS. Trần Thanh Tú