Trút bỏ được gánh nặng tâm lý sẽ là giải pháp tuyệt vời trong điều trị liệt dương

4 CÁCH ỨNG PHÓ VỚI BỆNH LIỆT DƯƠNG Ở NAM GIỚI

Tìm hiểu được nguyên nhân gây ra chứng liệt dương nam giới cần tìm ra cho mình được phương án điều trị phù hợp đề có thể kịp thời lấy lại được phong độ giúp duy trì đời sống tình dục. Bài viết đưa ra các phương án dự phòng và hỗ trợ toàn diện để mang lại hiệu quả trong điều trị bệnh liệt dương.

1. Giải quyết vấn đề tâm lý

Vấn đề tâm lý quyết định nhiều tới chất lượng “cuộc yêu” cũng như khả năng cương cứng của dương vật.

Liệt dương là cơn ác mộng với mọi người đàn ông là căn bệnh trở ngại tình dục nam giới thường gặp, dương vật không thể cương cứng lên được để đưa vào bên trong âm đạo của nữ giới, làm cho quá trình giao hợp bị gián đoạn quá trình giao hợp.

Chủ động trao đổi đề nghị với người phụ nữ để có được sự chia sẻ và đồng cảm. Hai người có thể trao đổi để người phụ nữ dành nhiều thời gian quan tâm hơn, những cử chỉ ây yếm, vuốt ve rất có ích trong trường hợp này. Tránh những câu hỏi không liên quan trong quá trình quan hệ về tài chính, công việc mà chỉ dành thời gian cho đối tác. Nên tập trung nhiều hơn khi đạt được khoái cảm. Chú ý đừng quan hệ tình dục khi hai người vừa xảy ra cãi vã. Tư tưởng thoải mái thì mới phòng tránh được nguy cơ liệt dương.

Trút bỏ được gánh nặng tâm lý sẽ là giải pháp tuyệt vời trong điều trị liệt dương

2. Đừng quên rèn luyện thể dục thể thao

Kết hợp với chế độ ăn uống thì việc tập luyện là rất quan trọng. Thể dục thể thao điều độ với những bài tập giúp cơ thể săn chức, tăng trương lực cơ rèn luyện sức dẻo dai và chịu đựng tốt. Không những thế duy trì được sẽ giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa của cơ thể cải thiện tích cực cho bệnh liệt dương cũng như các bệnh lý khác liên quan tới chức năng sinh lý của nam.

Khi tập luyện cần có kế hoạh cụ thể kết hợp với ăn uống cho phù hợp với cơ thể. Chú ý bổ sung nước đầy đủ.

3. Thay rượu bia, thuốc lá bằng thực phẩm an toàn

Dành thời gian thanh lọc cơ thể khỏi các chất gây hại như bia rượu thuốc lá. Thay vào đó hãy bổ sung các thực phẩm an toàn cho cơ thể, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, cải thiện chức năng miễn dịch. Một cơ thể khỏe mạnh sẽ hạn chế nguy cơ mắc chứng liệt dương, đồng thời hỗ trợ điều trị cho bệnh liệt dương mau chóng cải thiện.

Ưu tiên những thực phẩm chứa nhiều Kẽm, Magie, nhóm Vitamin B và các axit amin cần thiết cho việc cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng cường ham muốn tình dục cũng như cải thiện đời sống tình dục tốt hơn.

Thực phẩm có nguồn gốc thiên nhiên có tác dụng tăng cường sinh lý là giải pháp tốt cho bệnh liệt dương của nam giới. Do chiết suất thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ mà tác dụng cải thiện lâu dài. Nhóm thực phẩm dành riêng cho quý ông yếu sinh lý, liệt dương như: Đông trùng hạ thảo, nhân sâm đi kèm với linh chi và tam thất để trừ hàn, bổ sung dưỡng chất thiết yếu.

4. Hạn chế tối đa việc thủ dâm

Tại sao lại như thế, có nhiều người do không thỏa mãn trong khi quan hệ tình dục với vợ lại quay ra thủ dâm để mong muốn đạt được khoái cảm. Lời khuyên cho các quý ông bị chứng liệt dương là hạn chế tối đa thủ dâm. Ngay cả việc sinh hoạt tình dục cũng cần xem xét. Khi người đàn ông cảm thấy sẵn sàng tiếp tục mới nên quan hệ lại. giải thích về điều này chính là việc dành thời gian cho cơ thể nghỉ ngơi từ đó hệ thần kinh cũng như bộ máy sinh sản được phục hồi thì khả năng tái phát ít hơn.

Nếu kiên trì điều trị và thực hiện tốt 4 điều hướng dẫn ở trên chắc chắn cơ thể sẽ nhanh chóng phục hồi không còn lo lắng hay căng thẳng gì về bệnh liệt dương. Bạn sẽ thấy việc chiến thắng được bệnh liệt dương là điều hoàn toàn có thể.

DS. Nguyễn Đình Hải